Trong rất nhiều các chiến thuật đặt cược mà bạn có thể dùng trong Roulette, cách chơi Tier Er Tout A La Boule De Neige là kiểu chơi có tên gọi khó nhớ nhất. Không chỉ vậy, cách chơi Tier Er Tout cũng yêu cầu người chơi Roulette có kinh nghiệm đủ cao, nếu không sẽ khó có thể sử dụng hiệu quả

Chien thuat Tier Er Tout A La Boule De Neige trong game bai Roulette

Sơ lược về chiến thuật Tier Er Tout A La Boule De Neige

Cách chơi này là một cách chơi mang tính phức tạp, so với những cách chơi đơn giản như Kavouras thì khó dùng hơn. Dĩ nhiên, là cũng không quá khó khăn để bạn hiểu về cách chơi này. Cụ thể, với chiến thuật Tier Er Tout, bạn sẽ chia phần tiền cược định đặt ra thành 3 phần với tỷ là 1-2, tức là 1/3 và 2/3 tiền cược. Sau đó, bạn sẽ dùng 1/3 tiền cược để chơi game, còn lại 2/3 để sử dụng cho lần sau đó. Nếu thắng cược thì người chơi sẽ tiếp tục chia số tiền cược của mình thành 2 phần như trên và đặt cược theo mức 1/3.

Chủ yếu cách chơi Tier Er Tout A La Boule De Neige nên được áp dụng trong các cửa đặt có tỷ lệ thắng cao như Đỏ Đen, Chẵn Lẻ hoặc 1-18 và 19-36. Khi cơ hội thắng cao hơn, hiệu quả sử dụng chiến thuật, lợi nhuận thu về cũng sẽ cao hơn.

Ví dụ về cách đặt cược Tier Er Tout A La Boule De Neige

Lấy ví dụ bạn đang sở hữu trong tay 9 đơn vị cược, bạn sẽ cần chia chúng thành 2 phần, gồm 3 đơn vị và 6 đơn vị.

Người chơi sẽ bắt đầu ván đầu tiên bằng 3 đơn vị cược vào các cửa đặt có tỷ lệ ăn cược 1:1, nếu thắng bạn sẽ có cho mình 3 đơn vị, theo đó số tiền  bạn có sẽ thành 12 đơn vị. Người chơi sẽ tiếp tục chia 12 đơn vị thành 3 phần, 4 và 8, và tiếp tục đi theo chiến thuật.

Trong trường hợp bạn cược 3 đơn vị và thua cuộc, bạn sẽ đặt 6 đơn vị ở ván đấu thứ 2, khi thắng ván 2, bạn sẽ có cho mình 6 đơn vị, tổng số tiền thu về cũng vẫn là 12, và tiếp tục đi theo chiến thuật.

Trong trường hợp bạn định cược 16 đơn vị, bạn sẽ chia 3 phần, thành 5 và 10 đơn vị, 1 đơn vị còn lại sẽ được giữ lại và cược vào lần cược thứ 2. Nếu bạn có chiến thắng ở lượt 1, bạn sẽ thu về 21 đơn vị,nếu thua và thắng ở lượt 2 thì số tiền thu về vẫn sẽ là 21.