Bài tiến lên miền Bắc đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Có rất nhiều người có nhu cầu tham gia trò chơi này nhưng tuy nhiên về cách chơi họ còn chưa nắm rõ .Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các người chơi tài liệu sơ lược về cách chơi của trò chơi này bài bản nhất.

So luoc ve cach choi bai tien len mien Bac
Sơ lược về cách chơi bài tiến lên miền Bắc

Vài nét cơ bản về bài tiến lên miền Bắc

Bài tiến lên miền Bắc cũng còn vài nét tương đồng so với bài Tiến lên miền Nam. Đặc biệt về số lượng người chơi , hình thức chơi , cách chơi, bộ bài dùng đều là những nét rất giống nhau.
Nếu như người chơi nào đã biết chơi bài tiến lên miền Nam rồi mà khi chơi bài tiến lên miền Bắc thì điều này là vô cùng tốt . Và những người chơi này sẽ nắm bắt một cách nhanh chóng về bài tiến lên miền Bắc này mà thôi.

Để có thể chinh phục được trò chơi này trong một khoảng thời gian ngắn thì ngoài việc chuẩn bị cho mình những kiến thức quan trọng và cần thiết nhất thì các người chơi cũng cần phải chú trọng tới kỹ năng chơi và những chiến thuật chơi.

Thời gian đầu khi mới bắt đầu tham gia chơi trò chơi này tất nhiên sẽ có những khó khăn đòi hỏi chúng ta cần phải vượt qua. Khi chơi trong một thời gian dài thì chắc chắn chúng ta sẽ có được những kinh nghiệm và dễ dàng có cơ hội thắng hơn.

Có một điều mà ở bài tiến lên miền Bắc khác với bài Tiến lên miền Nam đó chính là khi chơi bài tiến lên miền Bắc thì chúng ta cần phải đánh theo chất. Đây là một điều vô cùng quan trọng mà các người chơi được ghi nhớ.
Đặc biệt các người chơi không được để 2 cơ cũng như 3 bích ở cuối cùng. Nếu như chúng ta để 2 cơ và 3 bích cuối cùng thì chúng ta sẽ bị thối.
Thứ tự giá trị các lá bài cũng giống như bài tiến lên miền Nam: 3,4,…10,J,Q,K,A,2.

Sơ lược về cách chơi bài tiến lên miền Bắc

Sau khi xác định được trang chủ fb88 người chơi thì các người chơi sẽ được chia bài mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và những lá bài này sẽ được chia úp xuống để cho các người chơi khác không thể biết được.
Người đánh đầu tiên sẽ là người có lá bài 3 bích.Và từ ván 2 trở đi thì người chơi thắng ở ván đầu tiên sẽ là người có quyền được đánh trước. Và có người chơi sẽ xem xét lá bài đó bài của mình có chặn được hay là không.
Nếu như các người chơi khác chặn được lá bài đó thì chúng ta sẽ phải dùng lá bài cùng chất và có giá trị cao hơn. Còn nếu không chặn được thì các người chơi sẽ bị mất lượt.

Các lượt chơi cứ xảy ra tương tự như vậy cho đến khi có người chơi đánh hết tất cả lá bài của mình xuống đầu tiên thì người chơi đó sẽ là người về nhất. Và các người chơi khác sẽ tiếp tục đánh cho đến khi tìm ra người về cuối cùng.

Trong quá trình chơi để có thể chặn được lá bài 2 cơ cao nhất thì các người chơi cần phải có tứ quý. Và để có thể chặn được đôi 2 thì các người chơi cần phải có 2 bộ tứ quý khác nhau.
Và nếu người chơi nào không đánh được lá bài nào từ đầu đến cuối ván bài thì người chơi đó sẽ bị thua.

(caicosconchfarm.net)