Tiến lên là một trong những trò chơi hấp dẫn và thú vị nhất trong các loại cờ bạc, nó có cách chơi vừa kết hợp giữa sự may mắn như bài ba cây vừa kết hợp được kỹ năng đánh bài như của tá lả, tuy vậy lại không nghiêng quá về một bên nào, nhớ bài là một kỹ năng phải nói là kinh điển trong tiến lên, nhờ có nó mà nhiều tay chơi trở nên khét tiếng gần xa hơn bao giờ hết, dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách để nhớ bài nhanh.

Chi ban nhung cach nho bai nhanh trong tien len

Những ý tưởng dưới đây sẽ là những cách cơ bản

Thông thường thì một số kĩ năng khác sẽ dựa vào tư duy kinh nghiệm của người chơi, tức là chơi nhiều để biết nhiều và va chạm nhiều từ đó đúc rút được những kinh nghiệm cho riêng bản thân, tiến lên cũng vậy nhưng tuy nhiên, vois cách nhớ bài trong tiến lên thì bạn phải vận dụng bộ óc của mình một cách tối đa đấy nhé.

Tư duy và chiến thuật phải rất tốt, bạn cần tập trung cao độ vào những quân bài đã đánh ra và ghi nhớ nó, đây là cách quan trọng để biết đối thủ của bạn đang còn giữ những cây nào. Hãy nhìn bài một cách tổng quát và phán đoán các bước đi của đối thủ, hãy để ý xem họ đã đánh những cây to chưa, có pha nào chơi tới cùng không, neeus bất ngờ dừng không chặn nữa thì có thể họ đang ẻm quên và giữ cửa cho những quân bài tiếp theo về cuối

Mỗi một người chơi chỉ có 13 lá trên tay nên xác suất tạo bộ ba sẽ là khá thấp thậm chí là tứ quý nhưng hãy coi chừng bởi đây là trò chơi không kém phần may rủi và nhiệm vụ của bạn là đừng quá quan trọng việc có hay không mình kiểm soát được nó, nên hãy cứ tập luyện nhé, không nên gây áp lực quá cho bản thân, dễ nản chí.

Nếu bài đẹp hãy tận dụng cơ hội tốt nhất

Bài đẹp là cơ hội như trời ban cho để bạn có thể giành chiến thắng, vì vậy mà việc đánh sao cho hợp lý đôi khi cũng rất khó khăn, bởi trên thực tế đã có rất nhiều người tuy là cầm được bài đẹp nhưng vẫn không thể làm chủ được bộ bài của mình dẫn tới những quyết định sai lầm mà từ đó mất thêm tiền cược cho mình cũng như làm cho tinh thần không còn được cao dễ nản chí.

Bạn cần có một chiến thuật đánh hợp lý chạn cây đúng thời điểm, không cần thiết phải quăng một cây quá to để có thể ăn thua với đối thủ của mình, hãy để những quân bài đó cho những nước đi hợp lý hơn nữa về cuối và bạn có thể giành chiến thắng. bài đẹp được coi như là một sự hậu thuẫn về mặt số phận dành cho bạn, nên hãy tận dụng nó hết sức có thể nhé. Chúc bạn luôn thành công.

Xếp bài hợp lý, tiền cược về tay của bạn

Khi bạn chơi thì việc lựa chọn đi theo chiến thuật nào cũng sẽ là vô cùng quan trọng bởi vì những kỹ năng đó sẽ vô tình cho bạn nhiều thứ, bạn tự tư duy được những nước bài của mình, bạn làm chủ số phận và không dựa vào bất kĩ một điều gì, nên hãy tạo ra cho mình nhiều sự tư duy kinh nghiệm nhiều nhất có thể nhé. Trên đây là một số chia sẻ để bạn có thể ra bài hợp lý hơn, hãy thử ngay.