Để có thể kiếm được tiền khi tham gia chơi xì tố Poker thì điều căn bản đầu tiên đó là luật chơi cơ bản phải nắm cho chắc. Và song song đó là tìm hiểu ngay các bí quyết chơi hay để nâng cấp mà chơi tốt hơn.

Xi to Poker va bi quyet choi hay nen xem

Bí quyết dụ đối thủ cược nhiều hơn

Đã là những người chơi tìm đến để kiếm tiền cùng một trò chơi như xì tố Poker thì họ là những người không hề đơn giản như vẻ ngoài họ đang thể hiện đâu. Đầu họ thực sự có sạn đó nhé.

Họ luôn biết cương hay nhu trong mọi thời điểm cho nên nếu bạn là một người mới chơi thì muốn thực hiện được bí quyết này điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một bàn chơi có đối thủ thấp hơn mình hay cùng lắm chỉ là ngang mình thôi, chứ không thể chọn bàn người chơi có định lực lớn được.

Khi thực hiện được bước đầu tiên trong kế hoạch thì bắt đầu chơi với phong thái đầy tự tin đừng chơi lố để đối thủ bắt bài. Khi bị đối thủ bắt được bài thì dù cho có một hand bài mạnh cực kì cũng chỉ thu tiền lẻ thôi chứ không ăn lớn được. Chơi là phải biết bất động thanh sắc dạng như đi không ai biết mà về không ai hay vậy.

Hãy từ từ giăng lưới họ, hãy để ý đến thời gian suy nghĩ của bạn không được quá quá ngắn cũng không được quá dài, nó làm cho bạn bị nhìn ra sơ hở, hãy đảm bảo thời gian đặt cược là như nhau trong mọi thời điểm dù là bài đẹp hay xấu.

Ở một hai vòng đầu thì có bài đẹp cũng chỉ Call thôi, đừng có chơi trội. Sau đó đến tới vòng Turn hãy tố, lúc đó đối thủ có 50% nghĩ mình thua họ vẫn sẽ theo tiếp vì đã lỡ mất rồi. Vậy nên đừng làm vọt mất cơ hội khi nó đã đến trong tầm tay chỉ vì một cái biểu hiện của chính mình.

Không được làm thất thoát quá nhiều vốn

Nếu như ngay cả nguồn vốn của mình bạn cũng không làm chủ được thì đừng có chơi. Bạn xác định là bạn đã chơi xì tố Poker thì phải biết là sẽ chơi lâu dài chứ không phải vì một lần hơn thua mà khiến mình trở nên mất hết.

Có thể vốn bạn không nhiều nhưng nếu bạn biết cách phân bổ nó hợp lí thì bạn vẫn có thể chơi trường được. Vốn chơi hôm nay là một nguồn riêng, vốn dự trữ để cho những ngày chơi khác là một nguồn riêng.

Và tiền lời cũng là một nguồn riêng, có sự tính toán cùng phân chia rõ ràng. Không được lẫn lộn các dòng tiền thì bạn sẽ luôn có một nguồn tiền chơi đầy đủ mà không bị thất thoát quá nhiều khi có lỡ bị thua.

Không được để mình chơi quên lối về

Nếu bạn chơi mà không biết điểm dừng, chơi quên cả đường về thì dù bạn có nhiều vốn đến bao nhiêu bạn cũng mất thôi. Vấn đề không phải bạn chơi kém hay bạn chơi mà không có vốn mà vấn đề là chơi quá lâu sẽ làm bạn mất minh mẫn, đầu óc trở nên mộng mị.

Vậy bạn chơi phải có quy định thời gian chơi trong một ngày là bao nhiêu mà nếu sợ quên thì có thể báo thức để dừng lại. Đừng để tinh thần bị tan rã vì một trò chơi.

Đó là 3 cách chơi được rất nhiều game thủ cộng đồng mạng truy tìm và áp dụng. Nó không khó mà chỉ cần bạn chịu học hay không mà thôi.