Bí quyết chơi luôn được cho là kim chỉ nam dẫn đường cho mọi người chơi đi đúng bản đồ. Vậy mà nhiều người thường hay bỏ qua một cách rất lãng phí và bài viết này sẽ giúp người chơi tận dụng nó một cách triệt để mà kiếm tiền nhiều hơn.

Co quay Roulette va nhung bi quyet

Bí quyết ổn định tâm lí

Một điều ít ai để tâm nhưng nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình của người chơi đó chính là vấn đề tâm lí. Tâm lí chơi mà thoải mái thì tinh thần cũng thoải mái và sẽ chơi tốt hơn, thuận lợi hơn.

Còn tâm lí không thoải mái thì chơi cũng bị ảnh hưởng, tinh thần khó tập trung thì làm việc gì cũng khó thành chứ đừng có nói là chơi một trò cá cược ăn tiền.

Đó là tâm lí trước khi chơi, trước khi chơi thì phải có tâm trạng thật tốt đó là điều nắm được trong tầm tay của mỗi người rồi nên nếu không thoải mái thì đừng có ngồi chơi nhé, để ngày khác chơi cũng không có muộn.

Còn trong khi chơi thì khó kiểm soát hơn một chút nhưng nếu có kế hoạch dự định từ trước thì cũng có thể làm được. Khi chơi thắng dễ khiến người chơi vung tiền cược ra nhiều hơn nên khó tránh mất tiền, không kiểm soát được nên dễ mất nhiều hơn được.

Hay khi chơi có thể thua sẽ khiến người chơi bị nóng nảy và nảy sinh tâm trạng đòi gỡ lại, nhưng lúc này mà gỡ lại thì đúng là không thể gỡ mà còn mất thêm luôn đó nhé. Lúc này hãy dừng chơi một lúc để theo dõi lại những gì mình đang làm rồi điều chỉnh lại, hoặc nếu số vốn bị hao hụt một nửa thì đừng có chơi nữa.

Bí quyết dừng chơi đúng lúc

Cũng có liên quan đến bí quyết phía trên thì bí quyết để dừng cuộc chơi đúng lúc có liên quan mật thiết tới bí quyết tâm lí của người chơi. Khi chơi phải biết nên chơi khi nào, nên dừng khi nào chứ không thể vì một trò chơi mà quá mức say sưa được.

Một là thời gian quy định cho một lần chơi là bao nhiêu giờ phải quy định từ trước và trong khoảng thời gian đó thì chơi khoảng bao nhiêu ván. Căn cứ vào đó thì nếu trong quá trình chơi nếu có nâng tiền cược thì nếu mất hay được đều sẽ tăng giảm số ván chơi cho phù hợp với mục tiêu thắng ban đầu.

Đó là bí quyết để căn chỉnh thời gian, co giãn theo nhịp để dừng cuộc chơi lại đúng lúc.

Bí quyết nâng cược lời lớn

Khi chơi cò quay Roulette người chơi có thể chơi những ô cược thấp nhưng lại có thể thu lời lớn nhờ các bí quyết nâng tiền cược lên. Khi đã tính toán ra các ô cược cụ thể thì có thể nhân đôi tiền cược mà cược theo bí quyết gấp thếp, hay tăng giảm theo đơn vị hay là cược theo dãy số 1- 3- 2-4.

Đó là những bí quyết giúp cho mỗi người chơi chơi một cách hay hơn, kiếm tiền một cách nhanh hơn. Chỉ cần mỗi người không tham lam mà luôn kiên trì thì tiền về chắc chắn có.

3 bí quyết này có thể giúp người chơi kiếm ra rất nhiều tiền nếu có thể áp dụng đúng cách và đúng hường dẫn. Cho nên học cái gì thì nghiên cứu cho kĩ chứ đừng lướt lướt xong nói tôi làm đúng mà thì không có thắng đâu. Hãy tận dụng khi có cơ hội tiếp xúc với những bài viết thế này.