Tiến lên miền Bắc có lẽ đang là tựa game nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam khi đang thu hút được rất nhiều người chơi tham gia và sự thành công của tựa game này không phải bàn cãi quá nhiều nữa. Và bài viết ngày hôm nay mình sẽ đưa ra cho các bạn những phương pháp để giành được chiến thắng trong tựa game này, cùng tìm hiểu với mình nào.

Tim hieu cach gianh chien thang nhanh nhat trong tien len mien Bac?
Tìm hiểu cách giành chiến thắng nhanh nhất trong tiến lên miền Bắc?

Chặn bài để chiến thắng?

Đối với tựa game tiến lên miền Bắc này nếu như bạn muốn giành được chiến thắng thì bạn phải là người chơi đầu tiên đi hết số lượng quân bài mà nhà cái đưa ra.

Cụ thể mỗi người chơi sẽ được nhận về cho mình 13 quân bài trong đó có 4 người chơi tham gia là tối đa. Cách chơi trong tiến lên miền Bắc đó chính là sử dụng quân bài có giá trị cao hơn để chặn quân bài có giá trị thấp hơn. 

Tuy nhiên luật chơi trong tiến lên miền Bắc sẽ vô cùng khắt khe khi bạn không chỉ cần đưa ra quân bài có giá trị cao hơn nữa mà bạn còn phải có chất bài giống với đối thủ đã đưa ra.

Đối với bộ bài tây tiêu chuẩn này sẽ có tổng cộng 4 chất bài là rô cơ bích tép và để có được lợi thế cao nhất trong tiến lên miền Bắc thì bạn cần phải sở hữu đầy đủ 4 chất bài này.

Sức mạnh cao nhất sẽ thuộc về quân bài 2 và với quân bài này nếu như sử dụng hợp lí trong các ván thi đấu thì bạn có thể mang được về cho mình rất nhiều những lợi thế lớn và có thể giành luôn được chiến thắng đấy nhé.

Bởi vì với sức mạnh của quân bài 2 này thì người chơi sẽ chặn được toàn bộ những quân bài lẻ từ người chơi đi trước và các bạn cần chú ý đến 4 chất bài này bởi những lá bài 2 có thể chặn lẫn nhau đấy nhé.

Để chiến thắng trong tiến lên miền Bắc có phải chỉ dựa vào may mắn với các giá trị quân bài cao hay không? Thực tế là không phải đâu nhé, để giành được chiến thắng trong tiến lên miền Bắc thì bạn cần phải có những mẹo chơi hợp lí đấy nhé.

Với 3 cây thì mẹo chơi bạn nên thực hiện đó chính là ghi nhớ những quân bài đã đưa ra trên bàn đấu để có thể kiểm soát tốt số lượng quân bài cùng như để sử dụng hợp lí các bước chơi để ngăn chặn bài đối thủ.

Đối với các ván thi đấu của tựa game tiến lên miền Bắc sẽ có khá nhiều những tay bài xuất hiện trong những ván thi đấu và những bộ bài nào thì các bạn hãy chú ý tiếp bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên đó là về những bộ đôi, chỉ cần có 2 quân bài với giá trị giống nhau thì dễ hiểu tại sao bộ đôi này lại xuất hiện nhiều đến như vậy. Tiếp theo đó chính là sám cô tam khi có 3 quân bài với giá trị giống nhau, sảnh là bộ 3 quân bài với giá trị nối tiếp và cuối cùng chính là bộ bài tứ quý với 4 quân bài với giá trị giống nhau.

Sử dụng tứ quý để làm gì:

Công dụng của bộ bài tứ quý trong tiến lên miền Bắc đó chính là chặn được sức mạnh của quân bài 2 để mang về rất nhiều số tiền đặt cược và tiền cược sẽ phụ thuộc vào sức mạnh của quân bài 2 đấy nhé.

(caicosconchfarm.net)