Việc chiêm bao thấy cá không hề lạ, bạn có thể gặp nhiều loại cá khác nhau với những tình huống khác nhau như câu cá, ăn cá, bắt được cá, …. Tùy theo tình huống bạn mơ, tùy theo câu chuyện trong giấc mơ mơ thấy cá chép của bạn sẽ có những con số liên quan.

giac mo thay ca chep va con so lien quan

Giấc mơ thấy cá chép là điềm lành hay xấu?

Khi bạn nằm mơ thấy cá chép, đặc biệt cá đỏ hoặc cá hồng thì đó là một điềm lành. Có thể trong thời gian tới, gia đình bạn sẽ có những tin vui, có thể là có người lập gia đình, có thể là sắp có con. Nếu là cá chép vàng nhưng cắn câu thì đây cũng là điềm báo tốt, cho thấy bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép trắng thì đây lại là một điềm báo không lành. Có thể trong thời gian tới sự nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn và bạn sẽ cần nỗ lực hết mình mới vượt qua hết những khó khăn này.

Một điềm không lành khác là giấc mơ thấy cá chép chết, lúc này gia đình của bạn có thể sẽ mất tiề hoặc trong thời gian tới sẽ mất tiền.

Một giấc mơ ít gặp là cá chép hóa rồng, đây là điềm lành cho thấy rằng bạn sẽ có cơ hội đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, gặt hái cho mình được nhiều thành công hơn nữa.

Nếu trong mơ bạn đi mua cá chép, mà nếu bạn là phụ nữ mang thai thì giấc mơ này cho thấy bạn sắp sinh con trai.

Cũng sẽ có một số điềm báo qua các giấc mơ có cá, ví dụ mơ thấy đi mua cá thì có thể bạn sẽ sớm nhận được thừa kế hoặc được chuyển một khoản tiền nào đó.

Hay nếu cá bạn mơ đang bơi dưới nước thì có thể sắp tới bạn gặp vận may, việc làm ăn thuận lợi thăng tiến. cá đang bơi nhưng lại nhảy lên bờ thì có thể bạn gặp điềm xấu, công việc sắp tới có thể gặp thất bại. Tuy nhiên thấy cá nhảy xuống nước thì lại là điềm tốt biểu thị các vận may có thể xuất hiện.

Nằm mơ thấy cá chép nên đánh đề bao nhiêu?

Trong giấc mơ thấy cá chép, có khá nhiều con số mà bạn có thể lựa chọn, dựa trên màu sắc thì cá chép bạc đánh 18, 67, cá chép đỏ đánh lô số 58, 16, cá chép vàng đánh cặp số đẹp 99, 15 và nếu là cá chép trắng thì đánh 22, 12. Ngoài ra nếu là cá chép xanh thì đánh 13, 08, cá chép hồng thì đánh số 31, 26.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy có cá chép mắc lưới khi đánh cá thì nên đánh 58, 94, mơ thấy mổ cá thì ghi ngay cặp số 11, 23, mơ thấy đi mua cá thì đánh 36, 24.

Giấc mơ thấy cá chép phần lớn là những giấc mơ ẩn chứa vận may, hãy dựa vào những giấc mơ này, chọn cho bản thân những con số may mắn và áp dụng vào trong các trận đánh của bạn nhé