Dòng game mà bước chân vào sòng Casino là có thể nhìn thấy chính là khu vực chơi Roulette. Liệu rằng đối với bản thân bạn thị bạn có suy nghĩ gì về điều này không? Tuy nhiên đối với cá nhân tôi thì tôi vô cùng tò mò vì điều này. Cũng chính vì lý do ấy mà tôi đã gắn bó với tựa game này và nhanh chóng tìm ra câu trả lời. Nếu như bạn cũng đang thắc mắc đồng câu hỏi thì hãy cùng tôi tìm hiểu tiếp trong bài viết ngày hôm nay.

Choi Roulette nhu the nao moi dung?
Chơi Roulette như thế nào mới đúng?

Trước khi người chơi tiến hành tham gia vào game thì chúng ta sẽ cần phải trải qua bước đặt cược đầu tiên. Lúc này bạn sẽ cần phải dùng chip để có thể đặt cược, chip đại diện cho tiền cho nên vì có nhiều loại mệnh giá cho nên chúng ta cũng có nhiều loại chip khác nhau.

Phương án đặt đơn cược là phương án đầu tiên mà chúng ta có thể tham khảo qua, lúc này người chơi cần phải chọn vào 1 trong 37 giá trị có trong bàn. Tỉ lệ thưởng của nó nằm ở ngưỡng là 1 ăn 35. đây là ngưỡng điểm số cao nhất mà nhà con có thể có khi chơi Roulette.

Phương án đặt cược tiếp theo có tỉ lệ thưởng là thấp hơn nằm ở mức 1 ăn 17 chính là phương án cược đôi. Đây là phương án đặt liền hai số cùng một lúc. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt 3 với tỉ lệ thưởng là 1 ăn 13.

Phương án đặt cược tiếp theo chính là phương án đặt cược theo góc tức là đặt tới 4 số liên tiếp, để có thể thực hiện phương án chơi đó thì bạn sẽ phải kéo chip vào góc số mà bạn muốn chọn với tỉ lệ ăn kèo là 1 ăn 11.
Ngoài ra bạn cũng có thể chơi phương án chọn tới 6 số liên tiếp với tỉ lệ ăn kèo nằm ở mức 1 ăn 4 cũng tương đối chấp nhận được và để có thể chọn chơi phương án này thì bạn sẽ kéo chip vào hàng mà bạn muốn chơi.

Phương án dễ ăn dể trúng hơn

phương án đặt cược đầu tiên trong bảng danh sách này thì bạn có thể đặt cược lên tới 12 số, bạn sẽ đặt cược theo một hàng dọc. Để có thể thực hiện thì người chơi cần chấp nhận phương án thưởng là 1 ăn 2.

Với cùng một số lượng nhưng nếu như bạn không muốn chọn cố định theo cột như vậy thì bạn có thể đặt cược theo random, lúc này bạn sẽ tự chọn số cho mình sau đó tỉ lệ thưởng giành cho bạn vẫn giữ nguyên nằm ở mức 1 ăn 2.

Phương án đặt cược theo chất chính là phương án mà người chơi sẽ được phép đặt lên tới 18 số, một số lượng cực kỳ lớn và đồng nghĩa với nó chính là sự an toàn, tỉ lệ ăn kèo là 1 ăn 1.

Nếu không muốn đặt cược theo màu

Vẫn là phương án đặt cược nhưng không còn là vược theo chất nữa mà người chơi sẽ đặt theo màu, nếu như bóng rơi đúng vào màu mà người chơi đã chọn thì người chơi sẽ ăn tiền.
Phương án đặt cược cuối cùng là phương án đặt cược cao thấp với số lượng đặt cũng lên tới 18 số tương đối cao, nếu như bóng rơi vào số nằm trong khoảng từ 1 cho tới 18 thì người chơi đặt xỉu ăn còn nếu như là từ 19 cho tới 36 thì nhà con đặt tài ăn tiền.

(caicosconchfarm.net)