Thường thì những người mới chơi khi chơi ba cây cũng luôn nghĩ nó là một trò chơi thuộc về sự may mắn là chính. Thế cho nên cũng chơi theo kiểu mặc kệ số phận rất nhiều. Thế nhưng nếu cứ chơi như vậy thì mãi chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi. Vậy nên hãy học hỏi một số bí quyết hay để phá giải cách chơi đó.

Cac bi quyet choi ba cay cho nguoi moi

Không được nôn nóng khi ngồi chơi

Nếu như chơi mà nôn nóng muốn thắng ngay thì bạn không nên chơi đỏ đen mà hãy đi làm việc để được trả công xứng với việc bạn làm. Đừng tự mình đào hố chôn mình đó là sự kém cỏi của những người chơi thiếu hiểu biết.

Hãy bình tĩnh dù cho ban đầu bạn có thua bạn vẫn có thể gỡ. Nhiều người cho rằng nếu chơi như thế thì phải có nguồn vốn lớn mới được. Nhưng thực tế không phải như thế, dù cho bạn có một số vốn bình thường nhưng bạn biết chia nó ra đúng cách thì bạn vẫn có thể chơi trong một thờ gian dài.

Đừng vội nôn nóng ngồi chơi một cái là đặt ngay 30% hay 50% vốn thì bạn thua chắc luôn. Hãy nhớ chỉ cược từ 1% đến 10% tùy theo số vốn bạn có thể chi trả mà thôi. Nóng vội là một liều thuốc độc giết người chơi trong một cái tích tắc thôi.

Cuộc chơi nào cũng có một cái giá nhất định, đừng có như con thiêu thân mà lao vào không biết ngưng, chơi phải có sự tính toán chứ không được nghĩ chơi là trời cho, trời cho thì mình hưởng còn không cho thì mình mất, chớ có dại làm điều dại dột nhé.

Không được cược duy nhất một cửa

Nhiều người không biết chỉ nghĩ là khi chơi ba cây chúng ta chỉ có thể đặt cược một cửa duy nhất trên bàn cược mà thôi cho nên thắng hay thua cũng chỉ có thế. Nếu ai đang nghĩ thế và còn chưa biết đến cách cược ngoài của trò chơi thì hãy học ngay bài viết này trước khi quá muộn.

Ngoài kiểu cược chính trong bàn còn có kiểu cược biên và cược ké. Hai kiểu cược này sẽ mang lại một nguồn thu nhập rất đáng giá đó nhé. Cược biên là một kiểu cược ngoài mà người chơi cược ngoài lề cùng với một hay nhiều người khác với cách tính chiến thắng là số điểm của mình thắng thì mình ăn cược.

Cược ké cũng là một kiểu cược ngoài đó là kiểu bạn thấy ai trên bàn cược đang may mắn thắng nhiều và liên tục thì bạn có thể ké đó là cược người đó sẽ thắng chứ không phải bạn.

Không được chơi theo kiểu tất tay

Tuyệt đối không được chơi ba cây theo kiểu được ăn cả ngã về không. Như thế thì xin lỗi phải nói rằng bạn sẽ luôn là người thiệt thòi đó nhé. Đừng có dại dột mà mất đi tiền của chính mình.

Hãy chia nhỏ vốn ra để chơi, càng chơi được nhiều thì cơ hội thắng càng lớn hơn. Trừ trường hợp bạn may mắn mà thắng ngay từ đầu liên tiếp thì bạn có thể mạo hiểm mà đặt cược cao hơn, nhớ là cao hơn chứ không phải là cược tất cả đâu nhé.

Đây là những bí quyết chơi mà bất cứ ai khi đọc được và làm theo cũng không khỏi trầm trồ vì mình đang đi đúng hướng. Hãy chơi theo bí quyết này bạn không chỉ có một cuộc giải trí hay mà còn có thể kiếm được rất nhiều tiền để phụ thu nhập ngoài nữa nhé.