Giờ đây chơi tiến lên miền Nam không chỉ đơn giản là phải nhớ bài hay suy đoán giỏi là có thể chiến thắng. Còn rất nhiều những kỹ năng chơi tiến lên khác giúp bạn có thể chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vậy thì hãy đọc ngay qua bài viết này để có thể bỏ túi những kinh nghiệm chơi tiến lên đơn giản dễ thắng mà từ trước đến giờ bạn chưa nghe qua. Biết đâu sau khi đọc qua bài viết này bạn đã vận dụng nó vào trò chơi và đem lại thành công bằng những chiến thắng nho nhỏ đầu tiên thì sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bạn nhé! 

Bo tui ngay bi kip choi tien len thang lon

Bí kíp 01: Nuôi dưỡng cho mình tham vọng chiến thắng

Chắc nhiều người sau khi nghe xong câu nói này liền nghĩ rằng, bất kỳ ai chơi tiến lên mà chẳng muốn nhận được những chiến thắng cơ chứ. Tuy nhiên khi vào cuộc chơi đa phần nhiệt huyết đó của bạn sẽ bị giảm bớt đi phần nào. Thay vào đó là tâm trạng lo lắng và những suy nghĩ ngổn ngang khiến bạn trở nên lao đao hơn trong suy nghĩ nên chơi theo lối mạo hiểm hay chơi an toàn mới là điều quan trọng nhất. 

Trong tiến lên không phân biệt giai cấp, trình độ địa vị hay bất kỳ những yếu tố nào liên quan đến cá nhân bên ngoài. Cho nên bạn đừng để những người chơi tấn công bằng lời nói để bản thân bạn nghĩ rằng với những đẳng cấp khác biệt trong thực tế sẽ khiến bạn thua kém họ hơn trong game. Điều đó là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên nó vẫn được nhiều người chơi suy nghĩ phân vân. Thay vào đó hãy tập trung tốt cho trận đấu là được bạn nhé! 

Bí kíp 02: Không cố tỏ ra hổ báo khi bài toàn là rác

Một trong những lỗi khiến người chơi tiến lên dễ vướng phải sai lầm trong quá trình chơi chính là đóng không tròn vai diễn của mình. Thật may mắn cho những ai có thể sở hữu những quân bài lớn trong trò chơi tiến lên này. Tuy nhiên cũng thật là tội nghiệp cho những người mở lá bài nào lên lá bài đó cũng là lá bài rác.

Vậy phải làm thế nào đối với những ván bài đen như vậy? Người thì chọn cách im lặng chờ cơ hội để đánh cho hết rác. Người còn lại là những người chọn cách chơi hổ báo hơn. Đó là ra vẻ ta đây rất ngầu, bài toàn những lá bài lớn. Những người chơi cong lại phải học cách để có thể chơi tốt hơn mới thắng được bài của mình. Người chơi tốt sẽ không bao giờ công nhận mình giỏi, cho nên những kẻ thùng rỗng kêu to thường là những kẻ không có điểm mạnh gì trong tay càng dễ để người khác đánh bại hơn. 

Bí kíp 03: Tuyệt chiêu đòn tâm lý để thăm dò đối thủ

Với tiến lên online tuyệt chiêu này sẽ khó thực hiện hơn. Nhưng với trò chơi tiến lên đối mặt thì nó chính là phương pháp chơi hiệu quả nhất. Thậm chí nó giúp bạn đánh bại đối thủ  khi đối thủ chỉ xuống kịp 1 vài lá bài mà thôi. Lợi hại là như vậy nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng nó một cách thành công. Nhất là trong thời điểm tất cả người chơi đều là sói như hiện nay.

Những người đóng vai cừu có vẻ hiền lành nhưng thực chất lại là những người đáng nghi ngờ và lợi hại nhất. Sử dụng đòn tâm lý nhìn thẳng vào mắt đối thủ. Hoặc thử tạo hiệu ứng nói chuyên về quân bài heo hoặc tứ quý xem họ nhận định như thế nào về trò chơi. Nếu như sự thật họ không sở hữu những quân bài này thì tốt hơn nên tạo cho họ một chút e sờ vì cách biểu hiện của bạn cho họ thấy rằng muốn chiến thắng bạn là điều không dẽ dàng. Áp lực tâm lý sẽ khiến bạn có thể phân định thắng thua một cách tốt hơn. 

Một số kinh nghiệm nho nhỏ mong rằng nó sẽ hữu ích đối với những ai đang cần. Có thể trong bài viết này có những nhận định chủ quan nhưng nếu bạn không thực hiện thì làm sao biết được nó lợi hại đến nhường nào.