Mỗi trò chơi đều có luật chơi riêng. Chọi gà cũng không ngoại lệ. Mỗi hình thức chọi gà đều có luật chơi khác nhau. Các khu vực và địa điểm khác nhau có luật khác với những nơi khác. Tham gia đá gà, chọi gà thomo hay các hình thức chọi gà khác. Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu luật chơi để không phạm luật với con gián này, và sẽ xảy ra những cuộc cãi vã không đáng có. Hôm nay mình sẽ nói cho các bạn về luật chọi gà và luật chơi gà chọi tomo để các bạn nắm rõ hơn về luật chọi gà hiện nay và luật đá gà campuchia.

Kinh nghiem choi cuoc ga choi truc tiep khong the khong chien thang
Kinh nghiệm chơi cược gà chọi trực tiếp không thể không chiến thắng

Luật chọi gà ngày nay

Đây là những quy tắc chung của chọi gà, tuy nhiên ở mỗi vùng miền cũng có những quy định khác nhau. Vì vậy, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không nên áp đặt bất kỳ con gà trống nào, các yếu tố chính áp dụng cho luật chơi là tiếng gáy, thời gian vòng và cách tính điểm.

Trạm cân 

Các con gà trống được cân trước mỗi trận đấu. Những con gà trống bằng nhau (cùng trọng lượng) thi nhau. Nếu sự khác biệt là không đáng kể, có một tỷ lệ chấp và các quy tắc chấp đã được thiết lập và thương lượng giữa hai chủ sở hữu. Nếu đạt được thỏa thuận giữa hai bên, trận đấu sẽ chính thức diễn ra.

Vòng thời gian

Các vòng đấu thường được tính giờ theo các quy tắc trước đó. Mỗi hiệp chọi gà diễn ra trong vòng 15 phút. Sau một hiệp có thời gian nghỉ 5 phút giữa các hiệp để chủ nuôi phục hồi sức khỏe cho gà trống. Bạn có thể massage phần đuôi trước khi bước vào hiệp mới. Tuy nhiên, quy tắc này chỉ áp dụng cho gà chọi, không áp dụng cho gà chọi. Trò chơi diễn ra rất nhanh chóng và ngay lập tức có kết quả. Đánh giá kết quả trò chơi

Trọng tài quyết định kết quả cuối cùng của trò chơi. Nhưng để đưa ra quyết định, trọng tài phải nắm rõ luật chọi gà. Để giúp chúng tôi đưa ra kết quả chính xác và hợp lý. Tiêu chuẩn để đánh giá các trận chọi theo luật chọi gà là:

Một con gà chết trong vòng được coi là một kẻ thua cuộc. Gà không cắn, không đá, tính là thua cuộc. Nếu gà thoát ra giữa hiệp và bỏ cuộc đấu, bạn sẽ thua.

Luật chọi gà với Tomo

Là một đất nước mà cá cược các loại là hợp pháp, người chơi tụ tập rất đông. Hướng dẫn nghiêm túc cho anh em chơi gà chọi ở đây, môn chọi gà có những quy định như thời gian, đặt giờ, đánh giá kết quả. 

Vòng thời gian gà chọi tomo

Thời gian tiêu chuẩn cho một trận chọi gà tại Tomo là 15 phút. Nếu hai con gà trống còn sống và gáy sau 15 phút thì nghỉ 5 phút giữa hiệp rồi mới tiếp tục. Tuy nhiên, việc quy định kết quả là rất hiếm, vì gà chọi diễn ra rất nhanh và kết quả được đưa ra sau khi gà được thả trong vòng năm phút. 

Trạm gà tomo

Vòng cung giống như Quy tắc Chạng vạng của bất kỳ cuộc chọi gà nào. Tomo cũng có quy định về độ giật như vậy. Các con gà trống giống nhau được đá với nhau. Nếu có sự chênh lệch về giá cả thì sẽ thỏa thuận giữa hai chủ nuôi theo luật chọi gà. Một trận đấu được diễn ra sau khi hai chủ sở hữu thương lượng thành công. Chúc các anh em có buổi cược suôn sẻ và may mắn nhé.

(caicosconchfarm.net)