Bài phỏm là một trò chơi đang được sự yêu thích của rất nhiều người chơi. Chính vì vậy số lượng người chơi ngày càng gia tăng nhưng tuy nhiên số người chơi có thể chinh phục được trò chơi này thì không hề tăng. Vì vậy để có thể giúp cho các người chơi có được kết quả tốt ở trò chơi này thì các người chơi cần phải có những kinh nghiệm chơi dưới đây.

Choi Phom can co nhung kinh nghiem choi nao?

Phán đoán bài của đối phương chuẩn nhất

Kinh nghiệm đầu tiên mà các người chơi cần chuẩn bị đó chính là phán đoán bài của đối phương. Đây là một trong những kinh nghiệm không hề đơn giản và cũng không phải bất cứ một người chơi nào cũng có thể áp dụng được thành công.

Vì vậy để có thể áp dụng thành công kinh nghiệm này thì các người chơi cần phải thành thạo cũng như là có được một trình độ chơi nhất định.

Trong quá trình chơi bài phỏm thì chúng ta có thể phán đoán của đối phương bằng cách thông qua biểu cảm cũng như nét mặt của người chơi đó thể hiện qua khuôn mặt của mình. Bởi vì thông thường khi họ sở hữu những lá bài tốt hay xấu thì họ đều để lộ qua khuôn mặt của mình chính.

Vì vậy chắc người chơi cần phải nắm bắt được điều này để có thể đưa ra được phán đoán chính xác  nhất

Hãy xé cạ hay phá phỏm đúng thời điểm

Đây là một trong những kinh nghiệm mà được các cao thủ tục chia sẻ lại và nó đem lại được hiệu quả vô cùng tốt khi đem sử dụng. Chính vì vậy các người chơi cần nên học hỏi đã áp dụng kinh nghiệm này.

Đối với kinh nghiệm  này thì được hiểu đơn giản đó chính là nếu các người chơi muốn đối thủ của mình không ăn được lá bài nào của mình cả thì các người chơi nên xé cạ và xé phỏm mình ra để có thể đánh ra những lá bài khiến cho đối thủ không thể ăn được lá bài nào cả.

 Nhưng tuy nhiên đây cũng là một trong những kinh nghiệm mà các người chơi cần phải có khả năng chơi tốt cũng như là có phản xạ tốt thì mới có thể áp dụng được 

Tâm lý hãy thật thả lỏng, không căng thẳng

Có thể nói rằng kinh nghiệm chơi này là một trong những kinh nghiệm mà bất cứ một trò chơi nào cũng cần phải có. Bởi vì khi chúng ta có được một tâm lý tốt không căng thẳng, không áp lực thì chắc chắn chúng ta sẽ có được một kết quả chơi vô cùng tốt. 

Và ngược lại khi chúng ta căng thẳng áp lực thì sẽ khiến cho chúng ta không thể có được cách chơi hoàn hảo nhất. 

Chính vì vậy trong bài Phỏm này thì các người chơi cần phải thả lỏng bản thân và khi gặp những vấn đề khó thì chúng ta cần phải điều chỉnh lại tâm lý để có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất và tuyệt đối không được lo sợ hay lo lắng bất cứ một thứ gì. 

Bởi vì khi chơi thắng hay thua đều có thể xảy ra được .Và điều quan trọng vẫn là giữ được  tinh thần cũng như tâm lý đó mới là điều quan trọng 

Trên đây là những kinh nghiệm chơi thường được các cao thủ chia sẻ lại. Chính vì thế các người chơi hãy cố gắng áp dụng những kinh nghiệm chơi này vào trong quá trình chơi của mình để có được một kết quả tốt như mong đợi và tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều