Trò chơi Poker sẽ chỉ thực sự mang về lợi nhuận nếu như bạn là một người chơi Poker thích học hỏi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các thuật ngữ cơ bản của Poker, bên cạnh đó là những cách chơi Poker chuẩn chỉnh nhất trên bàn cược.

Cac thuat ngu Poker huu ich ma ban nen biet
Các thuật ngữ Poker hữu ích mà bạn nên biết

Khái niệm, thuật ngữ cần biết trong Poker

Có hàng trăm thuật ngữ và cụm từ liên quan tới trò chơi Poker, hầu hết trong số đó chỉ được biết đến với những người chơi Poker trực tuyến chuyên nghiệp hàng đầu. Như đã nói, nếu bạn nghiêm túc về việc tham gia vào trò chơi, việc hiểu các thuật ngữ Poker cơ bản có thể giúp bạn trải nghiệm trò chơi thú vị hơn và thậm chí có lợi hơn rất nhiều cho ván cược của bạn. Dưới đây là một số cụm từ và thuật ngữ phổ biến nhất mà mọi người chơi Poker trực tuyến nên biết:

Đặt cược: đặt cược Poker đầu tiên của bạn. Gọi: Thanh toán số tiền đặt cược trước đó để tiếp tục chơi với cùng một ván bài Poker. Nâng: nhân đôi tiền cược sau khi ai đó đã đặt cược Poker.
Kiểm tra: Nếu không có ai tăng cược trước bạn, bạn có thể chỉ cần kiểm tra cược hiện có và chuyển hành động cho người chơi Poker tiếp theo. Check-Raise: Kiểm tra cược trước đó và nâng nó lên sau khi ai đó đã đặt cược Poker trước đó.

Nâng cao lại: Sau khi một người chơi đã đặt cược và người khác đã nâng nó lên, bạn có thể đặt cược Poker thứ ba và nâng lại. Fold: Bỏ ván bài trước khi đặt thêm tiền. Ante là một cược nhỏ mà mỗi người chơi thực hiện khi bắt đầu ván bài Poker.
Tiền cược là tổng tất cả các cược bạn thắng khi kết thúc ván bài Poker thắng. Một ván bài hòa là một ván bài bình thường có thể trở nên tốt nếu quân bài bên phải được lật trên bàn Poker.

Cách thể hiện đúng trong Poker trực tuyến

Cũng giống như chơi Poker trong sòng bạc thực sự cần có những nghi thức và quy tắc nhất định, chơi Poker trực tuyến cũng có những quy tắc riêng giúp tạo ra bầu không khí chơi Poker dễ chịu.

Duy trì kết nối ổn định: Mẹo chơi Poker này luôn cần ghi nhớ vì nó không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi Poker khác mà còn ảnh hưởng đến chính bạn. Bạn có thể rất bực bội khi bỏ lỡ chiến thắng chỉ vì kết nối của bạn sớm rơi vào ván bài Poker. Đồng nghĩa với điều này, những người chơi khác cũng sẽ thấy khó chịu vì họ phải đợi bạn kết nối lại với trò chơi Poker.
Duy trì phép lịch sự trong cửa sổ trò chuyện Poker: Luôn đối xử với người chơi khác theo cách bạn muốn họ đối xử với bạn trên bàn cược Poker. Không spam trò chuyện và giữ cho cuộc thảo luận về Poker nhẹ nhàng và lịch sự. Hộp trò chuyện cho phép bạn trò chuyện và vui chơi với những người chơi Poker khác, vì vậy đừng lạm dụng đặc quyền này.

Chú ý đến từng ván bài: Mỗi người chơi tại bàn Poker đều có một khung thời gian cụ thể để hành động. Trong hầu hết các trò chơi Poker, người chơi có một giới hạn thời gian rộng rãi, vì vậy hãy cố gắng chỉ sử dụng khoảng thời gian bạn cần để không buộc những người chơi Poker khác phải đợi quá lâu đến lượt của họ. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn luôn luôn phải vội vàng đưa ra quyết định, mà là bạn phải theo dõi sát sao khi đến lượt đánh bài của mình.

(caicosconchfarm.net)