Khi chơi Phỏm mọi người thường hay mắc ai lầm không đáng có , ai cũng có thể mắc phải những sai lầm đó ,không ít thì nhiều. Để có thể khắc phục những được những sai lầm đó thì người chơi cần phải biết được những lưu ý để có thể tránh xa và không mắc phải những sai lầm đáng tiếc như vậy. Dưới đây là những lưu ý đó ,mọi người chơi nên tham khảo để có thể trang bị cho mình kiến thức tốt nhất khi chơi. 

 Cac loi khuyen don gian nhung vo cung hieu qua khi choi Phom

Hiểu chi tiết về cách chơi, luật chơi

Đây là lưu ý mà bất cứ các tay chơi cao thủ đều khuyên người mới chơi nên học . Vì khi mới tiếp xúc với trò chơi, người chơi luôn phải học những cái mới và cái quan trọng nhất đó chính là cách chơi và luật chơi. Đây là hai yếu tố giúp người chơi có cái nhìn rõ hơn về trò chơi này một cách hoàn thiện nhất.

Bạn thử nghĩ xem khi chơi Phỏm mà bạn chỉ chăm chú vào cách chơi không nhưng luật chơi bạn cũng không nắm rõ vậy thì liệu bạn có thể chiến thắng được không. Nói chung hai yếu tố này là cơ bản nền tảng cho những vấn đề tiếp theo khi chơi Phỏm. Hai yếu tố này bổ sung cho nhau, thiếu một trong hai cũng không được. Chính vì thế người chơi nên học một cách bài bản cũng như hãy xem nó như nền tảng tiếp theo để có thể chinh phục được bài Phỏm.

Học chiêu câu bài khi chơi game

Đây được cho là chiêu khá hay và được dùng rất phổ biến trong bài Phỏm. Chiến thuật này đó là khi bạn gặp những lá bài xấu thì bạn có thể dùng chiêu này để chơi. Bạn phải thật nghiêm túc cũng như tập trung khi sử dụng nó.

Cụ thể bạn sẽ dẫn dắt đối thủ theo hướng đi mà bạn đã vạch ra trước đó, và đưa đối thủ vào lưới bẫy. Việc làm này đòi hỏi người chơi phaỉ có trình độ cũng như khả năng chơi khá giỏi mới có thể xoay sở được những lá bài mà không bị phát hiện. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng thành thạo những chiêu như này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả cao. Vì vậy người chơi nên luyện tập cũng như dành nhiều thời gian cho nó chắc chắn bạn sẽ nhận lại kết quả đáng mong đợi.

Lựa chọn chỗ ngồi thông minh 

Bạn ngồi ở vị trí nào trong ván bài cũng là một yếu tố giúp người chơi có ưu thế hơn. Chẳng hạn nếu bạn ngồi cùng và gần với đối thủ mà bạn đã chơi trước đó rồi thì chắc chắn rằng bạn sẽ cơ hội ăn lá bài nhiều hơn cũng như có thể thắng bài đó.

Bởi vì khi chơi bạn đã biết được những thế mạnh và thế yếu của chúng và một phần nào đó bạn cũng biết được những cách chơi chiến thuật của họ. Với những thứ đó cũng đã khiế bạn có thể thắng được rồi. Chính vì vậy điều mà mọi người chơi nên để ý trước khi có thể bắt tay vào chơi đó chính là lựa chọn được một chỗ người hợp lý và thông minh nhất dựa trên cơ sở trên.

Tóm lại để có thể tránh xa được những sai lầm không đáng có khi chơi Phỏm thì ngoài những yếu tố trên kia thì người chơi nhất định phải dành nhiều thời gian ra để có thể tập luyện chúng một cách thành thạo nhất có thể. Vì không có cái gì hiệu quả khi chúng ta tập luyện .