Bạn là một người thích chơi Keno và muốn chinh phục jackpot của trò chơi này. Vậy bạn hiểu và nắm rõ trò chơi này được chừng nào, những con số, giải cược hay các casino online. Nhưng thực tế có nhiều loại keno khác nhau và cơ bản là mỗi trò chơi sẽ tuân theo một tiêu đề là bạn cần khớp các số bạn đã chọn với kết quả cuối cùng. Bên cạnh đó cũng có một số loại keno khác nhau với quy tắc và tính năng khác nhau nên bạn cần chú ý nhé.

Cac bien the Keno co the ban chua biet

Kỵ sĩ Keno

Biến thể keno này gần giống với phiên bản thông thường nhưng có một chút đặc biệt là ngoại trừ ba số được chọn trước khi bốc thăm. Trong trò chơi này nếu có hai hoặc nhiều người trong số họ khớp được với 20 người được chọn trong trò chơi chính thì tất cả những người chiến thắng sẽ được hưởng lợi từ số nhân. Số nhân này trong keno có thể lớn gấp 20 lần. Hơn nữa trò chơi này có một thẻ keno theo chủ đề thời kỳ đồ đá, vui nhộn, do đó tên của nó cũng mang  nét nghĩa này.

Thưởng Keno

Khi bạn chú ý đến số đầu tiên được rút ra trong trò chơi này vì nó có một phần đặc biệt để bạn chơi. Quả bóng đầu tiên đó được gọi là điểm thưởng. Sau đó thì bạn có thể thay đổi một trong những lựa chọn của bạn thành số nào mà bạn muốn. Nếu số đó được chọn một lần nữa trong trận hòa 20 bóng thông thường thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn.

Sức mạnh Keno

Trong trò chơi này quả bóng cuối cùng (thứ 20) được rút ra là quả bóng đặc biệt. Quả bóng này là quả bóng sức mạnh và nếu bạn biết kết hợp nó chiến thắng của bạn sẽ tăng gấp bốn lần. Đó cũng là chiến thắng tăng 400% để phù hợp với quả bóng cuối cùng được rút ra. Ngoài quả bóng sức mạnh đặc biệt này thì trò chơi hoàn toàn giống với trò keno bình thường.

Nữ hoàng keno

Đây được coi là một trong số ít các biến thể keno cung cấp các trò chơi miễn phí như một giải thưởng tiềm năng.. Do đó tất cả các chiến thắng trong các trò chơi miễn phí cũng được nhân đôi. Thật là một trò chơi hậu hĩnh đúng không nào, đó cũng là điểm mà những người chơi đều yêu thích.

Vẽ thêm keno

Biến thể này cũng là một trò chơi thông thường của keno, tuy nhiên bạn sẽ có thể mua thêm nhiều số hơn vào cuối lượt bốc thăm. Điều này sẽ khiến bạn chi phí cho giá vé ban đầu, trong khi các trò chơi khác chỉ cung cấp số lượng bóng khác nhau để mua, thường thì sẽ là ba. Nếu bạn là người thích những trò chơi có yếu tố cơ hội thứ hai thì đâu là trò chơi keno phù hợp với bạn.

Giải độc đắc Keno

Có thể bạn chưa biết một số trò chơi keno có giải độc đắc lũy tiến. Nghĩa là những giải độc đắc tập thẻ có thể giành được ngoài các khoản keno thông thường. Mỗi người chơi sẽ sử dụng một máy keno nhất định và đóng góp cho nó trên những lần cược tiền thật mà họ đặt. Giải độc đắc lũy tiến này sẽ được trao ngẫu nhiên hoặc người chơi có thể giành lấy bằng cách đạt được một con số may mắn.

Mỗi biến thể có chút riêng biệt nhưng chung quy cơ bản vẫn giống trò keno thông thường.